Tổng quan chủ trương của Đảng về công nghiệp hóa, hiện đại hóa để xác định vai trò, nhiệm vụ của đội ngũ trí thức, nhà khoa học ở Việt Nam hiện nay - Vũ Đình Nam (2022)
|Trình bày tổng quan chủ trương của Đảng về công nghiệp hóa, hiện đại hóa để xác định vai trò, nhiệm vụ của đội ngũ trí thức, nhà khoa học ở Việt Nam hiện nay.