Một số nguyên nhân khách quan và chủ quan của sự hạn chế, vướng mắc trong thực hiện cơ chế, chính sách, pháp luật về đội ngũ trí thức, nhà khoa học, hiền tài - Vũ Văn Tâm (2022)
|Tác giả trình bày một số nguyên nhân khách quan và chủ quan của sự hạn chế, vướng mắc trong thực hiện cơ chế, chính sách, pháp luật về đội ngũ trí thức, nhà khoa học, hiền tài.