Một số kiến nghị phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức, nhà khoa học trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước - Nguyễn Thị Mai Linh (2022)
|Tác giả trình bày một số kiến nghị phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức, nhà khoa học trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.