Một số giải pháp thúc đẩy thực hiện cơ chế, chính sách về đội ngũ trí thức, nhà khoa học, nhân tài - Nguyễn Thị Mai Linh (2022)
|Tác giả trình bày một số giải pháp thúc đẩy thực hiện cơ chế, chính sách về đội ngũ trí thức, nhà khoa học, nhân tài.