Hoàn thiện cơ chế, chính sách trọng dụng, đãi ngộ trí thức việt nam đến năm 2030 - tầm nhìn đến năm 2045 - Nguyễn Thị Mai Linh (2022)
|Tác giả trình bày về hoàn thiện cơ chế, chính sách trọng dụng, đãi ngộ trí thức việt nam đến năm 2030 - tầm nhìn đến năm 2045.