Hoàn thiện cơ chế, chính sách đào tạo, bồi dưỡng trí thức việt nam đến năm 2030, tầm nhìn 2045 - Nguyễn Thị Mai Linh (2022)
|Tác giả trình bày việc hoàn thiện cơ chế, chính sách đào tạo, bồi dưỡng trí thức việt nam đến năm 2030, tầm nhìn 2045.