Đánh giá công tác giám định, phản biện xã hội và quy tụ đội ngũ trí thức, nhà khoa học, nhân tài trong Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam - Nguyễn Thị Mai Linh (2022)
|Tác giả đánh giá công tác giám định, phản biện xã hội và quy tụ đội ngũ trí thức, nhà khoa học, nhân tài trong Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.