Nghiên cứu kiến nghị với Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Đảng đoàn Quốc hội về thúc đấy đội ngũ trí thức trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Trần Viết Cường (2022)
|Trình bày bối cảnh trong nước; Tác động, ảnh hưởng đến phát triển đội ngũ trí thức và nghiên cứu kiến nghị với Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Đảng đoàn Quốc hội về thúc đấy đội ngũ trí thức trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.