Một số giải pháp hoàn thiện cơ chế, chính sách đối với trí thức trong các cơ quan đảng, nhà nước đến năm 2030, tầm nhìn 2045 - Trần Viết Cường (2022)
|Trình bày một số giải pháp hoàn thiện cơ chế, chính sách đối với trí thức trong các cơ quan đảng, nhà nước đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045.