Một số giải pháp hoàn thiện cơ chế chính sách đối với trí thức trong lĩnh vực văn học nghệ thuật đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045 - Trần Viết Cường (2022)
|Trình bày một số giải pháp hoàn thiện cơ chế chính sách đối với trí thức trong lĩnh vực văn học nghệ thuật đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045.