Một số giải pháp hoàn thiện chính sách đối với trí thức trong lĩnh vực khoa học và công nghệ đến năm 2030 - Trần Viết Cường (2022)
|Trình bày một số giải pháp hoàn thiện chính sách đối với trí thức trong lĩnh vực khoa học và công nghệ đến năm 2030.