Một số bài học kinh nghiệm về xây dựng đội ngũ trí thức việt nam sau 15 năm thực hiện nghị quyết 27 - NQ/TW - Trần Viết Cường (2022)
|Trình bày những bài học thành công và Những bài học kinh nghiệm rút ra từ hạn chế về xây dựng đội ngũ trí thức Việt Nam sau 15 năm thực hiện nghị quyết 27 - NQ/TW