Phân tích một số hạn chế, khó khăn và đề xuất một số mục tiêu phát triển đội ngũ trí thức cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến năm 2030 - Vũ Văn Tám (2022)
|Phân tích một số hạn chế, khó khăn và đề xuất một số mục tiêu phát triển đội ngũ trí thức cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến năm 2030.