Hạn chế, vướng mắc trong triển khai cơ chế, chính sách về đội ngũ trí thức, nhà khoa học và đề xuất, kiến nghị - Vũ Văn Tám (2022)
|Trình bày về hạn chế, vướng mắc trong triển khai cơ chế, chính sách về đội ngũ trí thức, nhà khoa học và đề xuất, kiến nghị