Đóng góp của đội ngũ trí thức trong quá trình công nghiệp - Vũ Văn Tám (2022)
|Trình bày đóng góp của đội ngũ trí thức; Đội ngũ trí thức đã góp phần tích cực vào quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.