Hoàn thiện pháp Luật cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính ở Việt Nam theo hiến pháp năm 2013 - Đặng Xuân Phương (2020)
|Xây dựng được cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc đề xuất phương hướng, giải pháp hoàn thiện hệ thống pháp luật cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính ở Việt Nam và việc thực hiện Hiến pháp năm 2013 trong tình hình mới.