Quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, phương châm Đề án Định hướng thông tin đối ngoại nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV và đến năm 2030 - Phạm Minh Sơn (2023)
|Trình bày về quan điểm chỉ đạo, mục tiêu phương châm Đề án Định hướng thông tin đối ngoại nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV và đến năm 2030.