Sự cần thiết, cơ sở chính trị, cơ sở pháp lý và cơ sở thực tiễn xây dựng Đề án Định hướng thông tin đối ngoại nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV và đến năm 2030 - Nguyễn Thu Trang (2023)
|Trên cơ sở nghiên cứu, tổng kết về lý luận và thực tiễn công tác thông tin đối ngoại những năm qua, căn cứ dự báo về tình hình trong nước và khu vực giai đoạn mới, đặc biệt bám sát các nhiệm vụchiến lược mà Đảng đã đề ra, nhóm tác giả nhận thấy cần phải bổ sung, làm mới nội hàm của thông tin đối ngoại.