Thực tiễn công tác hướng dẫn, tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn - Bùi Thị Hòa (2023)
|Trình bày về thực tiễn công tác hướng dẫn, tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn.