Xây dựng quy chế phối hợp giữa Quốc hội và Hội đồng nhân dân với các cơ quan, tổ chức hữu quan trong việc thực hiện việc lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội và Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn - Nguyễn Thanh Xuân (2023)
|Trình bày quy định về sự phối hợp giữa Quốc hội, Hội đồng nhân dân với các cơ quan, tổ chức hữu quan trong quá trình lấy phiếu tín nhiệmđối với những người do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn; Đánh giá sơ bộ việc phối hợp thực hiện lấy phiếu tín nhiệm; Những vấn đề cần lưu tâm khi xây dựng Quy chế phối hợp.