Vai trò, mục đích và ý nghĩa của việc lấy phiếu tín nhiệm người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn trong quá trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa - Ngô Thị Tâm (2023)
|Trình bày về vai trò, mục đích và ý nghĩa của việc lấy phiếu tín nhiệm người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn trong quá trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.