Tính cần thiết của việc sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 85/2014/QH15 về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn - Hoàng Thanh Thảo (2023)
|Trình bày về tính cần thiết của việc sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 85/2014/QH15 về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn.