Những nội dung cơ bản của pháp luật về lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm và nguyên tắc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm - Mai Thị Mai (2023)
Trình bày về khái niệm lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm; Sự hình thành chế định pháp luật về lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm; Mục đích của việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm; Các nguyên tắc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm và những nội dung cơ bản về lấy phiếu, bỏ phiếu tín nhiệm.