Phát huy dân chủ, bảo đảm khách quan, công bằng, công khai trong thực hiện Nghị quyết số 85/2014/QH13 về lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn - Ông Trịnh Sao Mai (2023)
|Trình bày về phát huy dân chủ, bảo đảm khách quan, công bằng, công khai trong thực hiện Nghị quyết số 85/2014/QH13 về lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn