Căn cứ đánh giá mức độ tín nhiệm đối với người được lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm và nguyên tắc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm - Nguyễn Quỳnh Liên (2023)
|Trình bày về nhóm tiêu chí về kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và khung tiêu chí xếp loại và định hướng khung tiêu chí đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý.