Đánh giá về chia sẻ cơ sở hạ tầng viễn thông và một số góp ý trong dự thảo Luật Viễn thông (sửa đổi) - Vũ Hồng Cường (2023)
|Trong phạm vi bài viết tác giả tìm hiểu, đánh giá và phân tích vấn đề chia sẻ cơ sở hạ tầng viễn thông trong Luật Viễn thông năm 2009, cũng như phân tích những tồn tại, vướng mắc và đề xuất một số phương án xử lý cụ thể trong dự án Luật Viễn thông (sửa đổi).