Mối quan hệ giữa Cấp Giấy phép sử dụng tần số vô tuyến điện, gia hạn và tiền cấp quyền sử dụng tần số vô tuyến điện - Vũ Hồng Cường (2022)
|Qua bài viết này, tác giả phân tích, làm rõ thêm mối quan hệ của việc quy định, mục đích góp phần làm sáng tỏ thêm và có thể làm tài liệu bổ sung, tham khảo cho quá trình xây dựng dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện.