Bàn về quy định cấp giấy phép sử dụng tần số vô tuyến điện và việc cấp lại giấy phép sử dụng băng tần - Vũ Hồng Cường (2022)
|Qua bài viết này, tác giả phân tích, làm rõ thêm những luận cứ và lý do của việc quy định; mục đích góp phần làm sáng tỏ thêm và có thể làm tài liệu bổ sung, tham khảo cho quá trình xây dựng dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện.