Bàn về vấn đề quy hoạch tần số vô tuyến điện trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện - Vũ Hồng Cường (2022)
|Qua nghiên cứu hồ sơ dự án Luật, tác giả nhận thấy một trong những nội dung quan trọng trong lần sửa đổi này là hướng tớihoàn thiện đồng bộ các quy định từ lập, ban hành quy hoạch tần số đến việc cấp phép tần số để quản lý, sử dụng tốt hơn, hiệu quả hơn, đặc biệt là với những băng tần “quý hiếm”.