Bàn về tài nguyên tần số vô tuyến điện và tiền cấp quyền sử dụng tần số vô tuyến điện trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện - Vũ Hồng Cường (2022)
|Trong bài viết này, tác giảtập trung làm rõ vềcác vấn đềđó.Thếnào là Tần sốvô tuyến điện