Đề xuất phương án giải quyết thay vì quy định sử dụng tần số được phân bổ riêng phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh để kết hợp với phát triển kinh tế thì nên cấp tần số cho doanh nghiệp nhà nước trực tiếp phục vụ quốc phòng, an ninh để phát triển kinh tế - Nguyễn Bình Khang (2022)
|Đề xuất phương án giải quyết thay vì quy định sử dụng tần số được phân bổ riêng phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh để kết hợp với phát triển kinh tế thì nên cấp tần số cho doanh nghiệp nhà nước trực tiếp phục vụ quốc phòng, an ninh để phát triển kinh tế trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện