Bàn về cơ sở của quy định sử dụng tần số được phân bổ riêng phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh để kết hợp với phát triển kinh tế trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện - Nguyễn Bình Khang (2022)
|Bàn về cơ sở của quy định sử dụng tần số được phân bổ riêng phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh để kết hợp với phát triển kinh tế trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện