Tìm hiểu quy định về phương thức cấp phép băng tần tại các luật liên quan đến quản lý tần số của các nước Châu Mỹ - Nguyễn Bình Khang (2022)
|Qua nghiên cứu, tác giả thấy rằng dù là đấu giá hay thi tuyển đều có những mặt ưu và mặt nhược, việc lựa chọn đấu giá hay thi tuyển quyền sử dụng Tần số vô tuyến điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vào tình hình thực tiễn ở mỗi quốc gia,..