Tìm hiểu và đánh giá về Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích (Quyết định 1168) phục vụ sửa đổi Luật Viễn thông - Nguyễn Bình Khang (2023)
|Trong phạm vi bài viết này tác giả cố gắng tìm hiểu và đánh giá về Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích trong Luật Viễn thông năm 2009, cũng như phân tích những tồn tại, vướng mắc và đề xuất một số phương án xử lý cụ thểtrong dự án Luật Viễn thông (sửa đổi) lần này.