Kiểm soát các dịch vụ của hệ thống công nghệ thông tin của Văn phòng Quốc hội nhằm đảm bảo an toàn, bảo mật - Nguyễn Đại Vũ (2020)
Nghiên cứu và phát triển các giải pháp giám sát dịch vụ hệ thống CNTT và an toàn thông tin cho toàn bộ hệ thống củaVăn phòng Quốc hội nhằm góp phần nâng cao độ sẵn sàng và đảm bảo an toàn thông tin đối với các hệ thống CNTT, Cổng thông tin điện tửvà các hệ thống dịch vụ mạng khác của Văn phòng Quốc hội.