Đánh giá về vấn đề quản lý giá cước và khuyến mãi trong thời gian vừa qua và hướng sửa đổi phục vụ sửa Luật Viễn thông (sửa đổi) - Nguyễn Bình Khang (2023)
|Trong phạm vi bài viết này tác giả đánh giá đối với vấn đề quản lý giá cước và khuyến mãi trong thời gian vừa qua, cũng như phân tích những tồn tại, vướng mắc và đề xuất một số phương án xử lý cụ thể