Đánh giá về vấn đề bảo đảm quy hoạch, xây dựng và phát triển hạ tầng viễn thông, các công trình viễn thông trong thời gian vừa qua và hướng sửa đổi - Nguyễn Bình Khang (2023)
|Trong phạm vi bài viết này tác giả đánh giá về kết quảđối với vấn đề bảo đảm quy hoạch, xây dựng và phát triển hạ tầng viễn thông, các công 2trình viễn thôngtrong thời gian vừa qua, cũng như phân tích những tồn tại, vướng mắc và đề xuất một số phương án xử lý cụ thể