Đánh giá về tính hiệu quả quy định về đầu tư và mở rộng sự tham gia của các thành phần kinh tế trong kinh doanh viễn thông của Luật Viễn thông 2009 và sự cần thiết phải sửa đổi quy định này - Nguyễn Bình Khang (2023)
|Trong phạm vi bài viết này, tác giảmạnh dạn đềra một sốgiải pháp và đềxuất, kiến nghị