Tổng quan đánh giá tóm tắt thực hiện Luật giao dịch điện tử 2005 liên quan lĩnh vực ngân hàng và một số ý kiến góp ý - Lê Quang Tùng (2022)
|Tác giả trình bày đánh giá tóm tắt thực hiện Luật giao dịch điện tử 2005 liên quan lĩnh vực ngân hàng và một số ý kiến góp ý cho Dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi)