An ninh, an toàn, bảo mật trong giao dịch điện tử và một số lưu ý - Lê Quang Tùng (2022)
|Tác giả cho ý kiến về an ninh, an toàn, bảo mật trong giao dịch điện tử và một số lưu ý trong xây dựng Luật Giao dịch điện tử.