Tìm hiểu dịch vụ viễn thông cơ bản trên Internet và một số góp ý về dịch vụ này trong dự thảo Luật Viễn thông (sửa đổi) - Lê Thị Kim Chi (2023)
|Trong giới hạn bài viết này, tác giả cố gắng làm rõ phần nào dịch vụviễn thông cơ bản trên Internet trong dự thảo Luật Viễn thông (sửa đổi) và có một số góp ý cụ thể; mong đây là tài liệu tham khảo hữu ích góp phần thêm trong việc hoàn thiện dự thảo Luật Viễn thông(sửa đổi).