Chuyển đổi văn bản giấy sang văn bản điện tử - Lê Như Quân (2023)
|Tác giả trình bày về Chữ ký số; Chữ ký số trên thiết b ịdi động và quy định pháp lý quốc tế về việc chuyển đổi văn bản giấy sang văn bản điện tử.