Hợp đồng điện tử và những rủi ro - Trần Xuân Việt (2023)
|Tác giả cảnh báo ap dụng giao kết hợp đồng điện tửvào thực tế sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bên nhưng bên cạnh đó với những rủi ro mang tính tiềm ẩn vẫn còn tồn tại nên các doanh nghiệp cũng như các bên tham gia cần thận trọng để giảm thiểu các nguy cơ gây tổn hại lợi ích khi tham gia.