Những vấn đề đặt ra khi thực hiện các giao dịch trong không gian mạng - Trần Xuân Việt (2023)
|Đánh giá bối cảnh giao dịch điện tử; Vai trò của hiệp định thương mại và cải thiện khả năng tương tác qua cách tiếp cận theo nguyên tắc.