Tình hình triển khai Giao dịch điện tử đối với lĩnh vực hải quan - Lê Như Quân (2023)
|Tác giả trình bày các quy định pháp lý; Số liệu lĩnh vực chữ ký số trong lĩnh vực Hải quan và kiến nghị về vấn đề này.