Giao dịch điện tử đối với lĩnh vực thuế - Lê Như Quân (2023)
|Tác giả trình bày tổng quan về pháp luật quốc tế về giao dịch điện tử đối với lĩnh vực thuế; Kinh nghiệm của một số quốc gia về hóa đơn điện tử và kiến nghị về vấn đề này.