Quan điểm và phương hướng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở các học viện, trường công an nhân dân đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - Phan Thúy Quỳnh (2023)
Bài viết phân tích vai trò và tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đến mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Trước tác động mạnh mẽ đó, bài viết phân tích phương hướng của các trường Công an nhân dân trong việc đổi mới đào tạo giáo dục để phù hợp với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Các trường công an nhân dân có những đặc thù riêng biệt so với các trường đại học khác, vì vậy việc nghiên cứu sự ứng dụng công nghệ thông tin trong tình hình mới là cơ sở để các nhà giáo dục có thể đưa ra những giải pháp giúp cho việc ứng dụng này ngày càng hiệu quả hơn