Các đánh giá về chính sách hạ tầng dữ liệu và dùng chung, mua bán hạ tầng trong lĩnh vực viễn thông - Phạm Hữu Duệ (2023)
|Trình bày các đánh giá về chính sách hạ tầng dữ liệu và dùng chung, mua bán hạ tầng trong lĩnh vực viễn thông.