Những tồn tại, hạn chế trong việc đấu giá một số tài sản đặc thù và việc sửa đổi, bổ sung tại dự án luật đấu giá đối với một số loại tài sản đặc thù như đấu giá quyền khai thác khoáng sản, đấu giá quyền sử dụng tần số vô tuyến điện, đấu giá quyền sử dụng - Trần Thanh Cường (2023)
|Tác giả nêu những tồn tại, hạn chế trong việc đấu giá một số tài sản đặc thù và việc sửa đổi, bổ sung tại dự án luật đấu giá đối với một số loại tài sản đặc thù như đấu giá quyền khai thác khoáng sản, đấu giá quyền sử dụng tần số vô tuyến điện, đấu giá quyền sử dụng đất.