Ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh tài chính, ngân hàng tài sản số trên thế giới và Việt Nam, một số kiến nghị đề xuất - Đỗ Thị Ngân (2022)
|Quy định về tiền điện tử của Ngân hàng Trung Ương (CBDC) trên thế giới và ở Việt Nam; Chính sách về tài sản kỹ thuật số, AML/CFT thế giới và Việt Nam và kiến nghị, đề xuất.